Ngày 05 tháng 06 năm 2012

Ba kiểu trang điểm cô dâu mùa hè


3 kiểu trang điểm cô dâu ngày hè

(Trang diem co dau) - Với tông trang điểm nhẹ nhàng, mắt nâu, má và môi màu cam nhạt hay hồng, cô dâu thanh thoát và nữ tính hơn khi đám cưới diễn ra vào mùa nóng.

Khi trang điểm với màu son đỏ nổi bật, bạn nên chọn màu nhạt cho các phần còn lại trên khuôn mặt. Đôi môi đỏ đã đủ tạo điểm nhấn cá tính cho cô dâu, vì thế, nếu đánh quá sắc cho đôi mắt, gò má, thì các tông màu sẽ phản nhau, tạo cảm giác lòe loẹt trên gương mặt.1. Rạng rỡ với đôi môi đỏ
Chuyên viên trang điểm đã chọn màu trầm cho đôi mắt và má cô dâu, làm nổi bật màu đỏ quyến rũ trên đôi môi. Màu mắt nâu nhẹ nhàng, má đánh màu cam nhạt sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với màu son đỏ. Khi mặc váy cưới, đôi môi sẽ là điểm nhấn giúp cô dâu tỏa sáng.

2. Dịu dàng màu hồng cánh sen
Tông trang điểm màu hồng nhấn mạnh sự tự nhiên, khỏe khoắn, với điểm nhấn là đôi mắt, gò má ửng hồng và đôi môi căng mọng. Nếu bạn sở hữu làn da trắng, sáng thì tông trang điểm màu hồng sẽ đem lại nét trẻ trung, ngọt ngào.
Vẫn giữ điểm nhấn là đôi môi hồng, phần mắt được chuyên viên trang điểm đánh màu nâu đậm, điểm chút hồng phớt. Vì màu sắc trang điểm nhẹ nhàng, gần như thiên về xu hướng tự nhiên nên cô dâu có thể để tóc tết hoặc thả buông.
3. Nhẹ nhàng màu cam nhạt
Chỉ cần điểm một chút màu cam cho mắt và môi, cô dâu đã tạo được sự khác biệt. Màu cam hợp với cô dâu có làn da trắng sáng. Khi đám cưới vào ban ngày, cô dâu nên dùng son màu cam nhạt, kết hợp đánh má màu cam hồng. Màu mắt đánh nâu hoặc nâu xám, điểm chút màu cam nhạt giống màu môi.
Vì màu trang điểm này tương đối nhạt, gần như tự nhiên nên cô dâu phải tạo điểm nhấn trên trang phục bằng vương miện, hoa cầm tay hoặc họa tiết trên váy để không bị mờ nhạt trong đám cưới. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung này kết hợp hoàn hảo với váy cưới ngắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét